© 2023 www.kabbalah.is 

  • Facebook App Icon
  • Twitter App Icon
  • Google+ App Icon

February 13, 2018

January 10, 2018

Please reload

Nýjustu færslur

Hver er ég?

November 23, 2017

1/2
Please reload

Nýleg færsla

Einn kaffi takk!

November 20, 2017

Einn kaffi takk!

 

Það er nokkuð skondið með okkur mannfólkið að við höfum þessa undarlegu þörf og jafnvel skyldu til gagnrýna og jafnvel dæma aðra án þess að hafa unnið okkar heimavinnu. En hvernig væri að við myndum spyrja okkur áður en við svölum þessari þörf. " Væri ég jafn fljót(ur) að bjóða þeim sem ég gagnrýni eða dæmi í heimsókn eða kaffi?" Ef svarið er já þá láttu verða að því að bjóða viðkomandi í kaffi ásamt tveimur teskeiðum af umburðarlyndi að sjálfsögðu. En ef við erum ekki tilbúin að bjóða viðkomandi í kaffi eða heimsókn þá skulum við líka halda aftur af því að dæma eða gagnrýna líka.

 

Og þá muntu þú fá eigin(n) bolla af ást og kærleik frá alheiminum í staðinn.

 

 

Please reload

  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square